CHUYÊN IN GIA CÔNG TRÊN MỌI VẬT LIỆU

Dịch vụ in gia công quảng cáo trên quà tặng, đồ lưu niệm, sản phẩm khuyến mãi

Ngày đăng: 14/07/2015

Nếu như bạn muốn để lại ấn tượng với khách hàng, bạn nên tặng họ một món quà lưu niệm có in thêm những dấu ấn mang đặc sắc công ty mình. Dịch vụ in gia công trên quà tặng sẽ là một công cụ thích hợp cho các sự kiện, chương trình quảng cáo của doanh nghiệp.

Dịch vụ in gia công trên quà tặng mang lại hiệu quả tuyệt vời.

In gia công nội dung quảng cáo lên quà tặng có tác dụng gợi nhớ doanh nghiệp trong đầu khách hàng. Mỗi khi nhìn thấy quà tặng, khách hàng sẽ thấy được thương hiệu và đây được xem như một lời nhắc nhở gián tiếp đến tâm trí khách hàng và tạo động lực tái sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ty.Thương hiệu sản phẩm in trên các công cụ dùng kèm sản phẩm, gợi nhớ thương hiệu của mìnhIn ấn thông tin quảng cáo trên bút bi thường thấy ở các văn phòng, đặc biệt là ngành dịch vụ

 

In gia công có thể nâng tầm giá trị quà tặng. Nội dung được in ấn có tác dụng tô điểm trang trí cho quà tặng thành các sản phẩm mang tính nghệ thuật, cải tiến thêm các tính năng khác cho sản phẩm, từ đó khách hàng sẽ nhận được quà tặng có giá trị hơn và có ấn tượng với doanh nghiệp hơn


Áo thun, bình nước trở thành sản phẩm thời trang khi in gia công thương hiệu sản phẩm


Chiếc ly sứ trở thành công cụ quản lý hiệu quả khi in gia công thêm thời gian biểu

In gia công trên quà tặng còn có thể giúp lan truyền thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng. Khi khách hàng sử dụng quà tặng, thông điệp được in ấn không chỉ được nhìn thấy bởi người nhận mà còn có những người xung quanh. Nếu nội dung in ấn độc đáo, thể hiện thông điệp một cách sáng tạo, sản phẩm lưu niệm doanh nghiệp thậm chí tạo thành một hiện tượng trên xã hộiKhẩu hiệu “Live Laugh and Sleep Later” của Urban Station Coffee trở thành xu hướng thời trang giới trẻ

Lực lượng nhân viên – Công nghệ in ấn – Các sản phẩm quả tặng

Thành lập từ năm 2007 đến nay, công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên gia công chuyên nghiệp và gắn bó lâu năm với ngành in. Chúng tôi tin rằng có thể tư vấn và đáp ứng được yêu cầu khách hàng đặt ra.


Máy in phun công suất lớn

Máy in lăn bán tự động

Với các công nghệ in lăn, in tampon (tăm-bông), kéo lụa, off-set, v.v., chúng tôi có thể in ấn trên mọi chất liệu như, nhựa, thủy tinh, kim loại, v.v. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể in trên các hình dạng khác ngoài mặt phằng như các hình dạng lồi lõm, có hình vòng cung (bút bi, ly sứ, chén, đĩa, v.v.)


In nội dung thên bề mặt cong làm bằng thủy tinh, sứ, kim loại

Bên cạnh đó, nhằm mang lại cho sự tiện lợi cho dịch vụ, chúng tôi còn cùng cấp các mặt hàng quà tặng cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm quà tặng thích hợp với nội dung in ấn của mình trong danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm phong phú, máy móc thiết bị hiện đại và sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể mang lại giá thành tốt nhất và sản phẩm in chất lượng nhất cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào! Xem thông tin tại mục liên hệ

 

S
U
P
P
O
R
T

Skype chat, instant message

Skype chat, instant message

Skype chat, instant message
 Anh Thanh:0128 723 8888
 Anh Kiện:+1 703 622 0116